Nhà hàng Hải Đăng

Nằm ngay tại lầu hai trong khu vực tiền sảnh của khách sạn, Nhà hàng Hải Đăng thực sự là địa chỉ thân thiết của quý khách. Sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn sẽ được phục vụ chu đáo với các món ăn ngon đậm đà bản sắc, các loại nước giải khát mát lạnh và bổ dưỡng trong không khí vui vẻ ấm cúng và thân mật. Đây cũng là nơi bạn có thể chia sẻ những niềm vui, những đam mê của bạn qua các chương trình thể thao, các câu chuyện hài, các bộ phim hấp dẫn kỳ thú qua các chương trình vệ tinh. Bạn cũng có thể thả mình nhâm nhi ly rượu vang tuyệt hảo trong nền nhạc du dương, thưởng thức những món ăn độc đáo truyền thống Việt Nam trong không gian sang trọng, ấm áp và thơ mộng.
 
Với sức chứa hơn 300 khách, Nhà hàng Hải Đăng mở cửa từ 6h00 sáng đến 10h00 đêm. Đây thật sự là lựa chon lý tưởng cho các bữa tiệc, các buổi chiêu đãi trọng thể hoặc các buổi tiệc nướng trên sận thượng lầu ba dưới ánh sao trời của thành phố về đêm lung linh rực rỡ.
 
Đến với Nhà hàng Hải Đăng, Quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn, thức uống đa dạng, chất lượng tuyệt hảo, được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
 
Vị trí: Tầng 2
Sức chứa: 300 khách
Giờ mở cửa: 6AM - 10PM
TOP
Facebook chat